THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội trại khoa học Odyssey ASEAN+3 cho thiếu niên lần thứ 6

04:06  11/07/2017
Phản hồi: 0

Trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình Trung tâm ASEAN + 3 về Tài năng Khoa học (ACGS) với sự điều phối của Tiểu ban Phát triển cơ sở hạ tầng và Nguồn lực Khoa học và Công nghệ ASEAN (SCIRD) trực thuộc Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN, Việt Nam thực hiện nghĩa vụ luân phiên tổ chức “Hội trại khoa học Odyssey ASEAN+3 cho thiếu niên lần thứ 6” với chủ đề của Hội trại năm nay là “Năng lượng tái tạo cho cuộc sống”. Chương trình diễn ra từ ngày 10-15/7/2017 với sự tham dự của các nhóm học sinh, giáo viên và quan sát viên từ các nước thành viên ASEAN, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Điển… Bộ Khoa học và Công nghệ là cơ quan đầu mối tại Việt Nam cho tổ chức chương trình.

Hội trại khoa học Odyssey được tổ chức nhằm phát triển năng khiếu và tài năng cho các thiếu niên trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, ươm mầm các nhà khoa học và kỹ sư tài năng trong tương lai; Mở rộng quan hệ hợp tác cho các giáo viên và học sinh thông qua các chương trình hỗ trợ đào tạo tiên tiến; Đem lại cho học sinh cơ hội giao lưu và tạo mạng lưới trong khu vực ASEAN+3.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Chị Bùi Thị Thu Lan – ĐT: 39439192, email: btlan@most.gov.vn; hoặc chị Mai Lan Thanh – ĐT: 0914.816.866, email: mailanthanh@yahoo.com.

Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty khí Việt Nam PVGas và Ngân hàng TMCP Công thương VietinBank.

Đối tác