Chương trình "Hội thảo Tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón trong canh tác nông nghiệp"

10:02  17/03/2015
Phản hồi: 0
  1. Sáng ngày(10/03/2015),Công ty Cổ phần Truyền thông V-MARK đối tác lớn của EMC2 cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp & PTNT đã phối hợp với Hội Nông dân Tỉnh Nam Định để tổ chức Chương trình "Hội thảo Tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón trong canh tác nông nghiệp" tại Trung tâm Văn hóa Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định.

 

Tham dự Chương trình có Bà Vũ Thị Băng Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp; phía Ban lãnh đạo Nam Định có: Bà Bùi Thị Thơm – Chủ tịch Hội nông dân Tỉnh Nam Định, Bà Nguyễn Thị Liên – Trưởng phòng công tác quần chúng Ban Dân vận TW, Ông Phạm Đức Tạ – TUV- Bí thư  Huyện ủy Huyện Giao Thủy, Bà Hoàng Thị Tố Nga – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT cùng các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân Huyện và đặc biệt sự có mặt của 250 đại biểu là bà con nông dân, chủ trang trại HTX, hộ sản xuất và kinh doanh của các Huyện Giao Thủy và Hải Hậu.


Ông Phạm Đức Thành - P.TP KD Cty Cổ phần Supe Photphat và hóa chất Lâm Thao nhận bó hoa của chương trình


Chương trình "Hội thảo Tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón trong canh tác nông nghiệp" và “Nhịp cầu nhà nông” là hoạt động thường xuyên của công ty Cổ phần Truyền thông V-MARK cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp,Chương trình có sự đồng hành tổ chức và tài trợ cho chương trình là Công ty Cổ phần Supe phốt phát & Hóa chất Lâm Thao. Tiếp nối thành công của các chương trình những năm trước đây, năm 2015, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tiếp tục phối hợp với các địa phương, đơn vị trong cả nước tổ chức hoạt động này. Chương trình là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với nhà khoa học và doanh nghiệp, nhằm tư vấn và giải đáp các câu hỏi của nông dân về trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, vật tư phân bón và thương mại nông nghiệp. Qua nhiều năm tổ chức tại nhiều Tỉnh thành trên cả nước, Chương trình được bà con nông dân hào hứng tham gia, như một sân chơi bổ ích cho bà con giao lưu học hỏi, trao đổi thông tin, kinh nghiệm sản xuất hiệu quả. 
Đến với Chương trình, bà con được giao lưu với các chuyên gia, nhà khoa học thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT gồm: Ông Nguyễn Trí Ngọc – Tổng hội nông nghiệp Việt Nam, PGS.TS Lê Văn Năm – Phó Chủ tịch Hội chăn nuôi gia cầm & Hội thú y Việt Nam, GS.TS Ngô Vĩnh Viễn – Nguyên Viện trưởng Viện Bảo vệ thực vật và PGS.TS Bùi Quang Tề - Viện nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản và Ông Bùi Huy Hiền - Viện nông hóa thổ nhưỡng. Ông Phạm Đức Thành - P.Trưởng Phòng Kinh Doanh Cty Cổ phần Supe Photphat và hóa chất Lâm Thao . Chương trình diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi, các câu hỏi giành cho nhà khoa học tập trung nhiều vào vấn đề phân bón thật giả cách phân biệt và sử dụng , chăn nuôi thú y, thủy sản và Bảo vệ thực vật. Dưới hình thức hỏi – đáp trực tiếp, đã có hàng trăm câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học và đại diện doanh nghiệp Lâm Thao giải đáp.

Chương trình "Hội thảo Tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón trong canh tác nông nghiệp" tại Giao Thủy - Nam Định đã kết thúc vào lúc 11h30 trong sự hồ hởi phấn khởi của các nhà khoa học và bà con nông dân

 

Theo V-MARK

Đối tác